ภาษาไทย
ค้นหา:
หน้าแรก วิธีการชําระเงิน สินค้า เว็บบอร์ด บทความ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบ!! สมัครสมาชิก    
บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
ปฏิทินข่าวสาร
แจ้งการชำระเงิน
สถิติของเวบไซต์

เปิดเวบเมื่อ 05/10/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/11/2558
ผู้ชมทั้งหมด
xzc
สินค้าทั้งหมด 67
หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (67)
 สินค้ายอดนิยมผอมสวยแบบ Double ตลอดปี 2557
 สินค้าราคาพิเศษ ปี 2557 Sale สินค้าลดสุดๆ 50-70%
 สินค้าขายดีสุดๆ Hot!!
 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน
 อาหารเสริมผิวขาว กระจ่างใสแบบดารา
 สินค้ามาใหม่ New!
 ผอมแบบเบาๆ แบบเป้ยปานวาด 10 ก.ก.
 ลดน้าหนักสำหรับสาวอ้วนลด 20 ก.ก.ขึ้นไป
 กาแฟลดน้ำหนัก ผอมจริง ผอมด่วน
 อาหารเสริมลดน้ำหนัก เพิ่มหน้าอก กระชับช่องคลอด
 สบู่กลูต้าบำรุงผิว ขาวกระจ่างใส
 ขนตาปลอมเสริมเสน่ห์ รถสวยแบบวิ้งๆ
ของขวัญแจกฟรี

หมวดหมู่ของขวัญ
รวมทุกหมวดหมู่ (8)
 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน
 กาแฟลดน้ำหนัก ผอมจริง ผอมด่วน
 อาหารเสริมลดน้ำหนัก เพิ่มหน้าอก กระชับช่องคลอด
ของขวัญแจกฟรี

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Ẻͺ͹Ź
ลูกค้าต้องการให้ทางร้านเพิ่มสินค้าประเภทไหนบ้าง?
อาหารเสริมลดความอ้วน
แผ่นมาร์คหน้าใส
สบู่มะหาดสุดฮิต
วิตามิน C 500 mg
L-carnitine 100 mg
เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> อาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดความอ้วน >> ขายดีที่ 2 Slin Express เป้ย ผอมขั้นเทพ ลดน้ำหนัก 14 ก.ก. ขาย 1 กล่อง จาก 5,000 บาท ราคาถูก 1,400 บา

ขายดีที่ 2 Slin Express เป้ย ผอมขั้นเทพ ลดน้ำหนัก 14 ก.ก. ขาย 1 กล่อง จาก 5,000 บาท ราคาถูก 1,400 บา - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

จำนวนสินค้า: 96 ชิ้น
แนะนำ! กรุณาชำระเงินผ่านระบบตลาด รับแต้มแทนเงินสด มั่นใจได้ของชัวร์ 100%
ขายดีที่ 2 Slin Express เป้ย ผอมขั้นเทพ ลดน้ำหนัก 14 ก.ก. ขาย 1 กล่อง จาก 5,000 บาท ราคาถูก 1,400 บา
  Tell a Friend
ขายดีที่ 2 Slin Express เป้ย ผอมขั้นเทพ ลดน้ำหนัก 14 ก.ก. ขาย 1 กล่อง จาก 5,000 บาท ราคาถูก 1,400 บา - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ขายดีที่ 2 Slin Express เป้ย ผอมขั้นเทพ ลดน้ำหนัก 14 ก.ก. ขาย 1 กล่อง จาก 5,000 บาท ราคาถูก 1,400 บา - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ขายดีที่ 2 Slin Express เป้ย ผอมขั้นเทพ ลดน้ำหนัก 14 ก.ก. ขาย 1 กล่อง จาก 5,000 บาท ราคาถูก 1,400 บา - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ขายดีที่ 2 Slin Express เป้ย ผอมขั้นเทพ ลดน้ำหนัก 14 ก.ก. ขาย 1 กล่อง จาก 5,000 บาท ราคาถูก 1,400 บา

รหัสสินค้า: 000010
ราคาปกติ 5,000.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,400.00 บาท
ประหยัด 3,600.00 บาท
รับแต้มเงินสด x5 = 14 บาท(แต้ม)


รายละเอียด:
Super Sale มหกรรมสินค้าลดราคามากกว่า 50%
 

  Slin Express ผอมขั้นเทพ !! สุดยอดเคล็ดลับ หุ่นเป๊ะ+เฟิร์มกระชับ สลายไขมัน ระเบิดพุง ลดต้นแขน ต้นขา การันตี โดย "เป้ย ปานวาด" ใช้จริง ลดได้จริงถึง 14 ก.ก. ไม่พอ อีก 1 ดาราการันตีคือ "ฟิล์ม มิสทิฟฟานี่" ขนาดหุ่นที่เคยเป็นชายยังสเลนเดอร์ได้ด้วยสลินเอกเพลส ขายดีที่สุด!!! ร้าน Double Club การันตีของแท้!! ลดแหลก ถูกที่สุด!!! แค่ 1,400 บาท (ปกติ 5,000 บาท) ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)....ถ้าคุณโทรมาคุยกับเรา รับสิทธิพิเศษเพิ่มฟรี!!!ทันที

 

คุณแม่หลังคลอดลดน้ำหนักยาก ต้องการลดแบบเร่งด่วน คุณแม่มือใหม่อย่างเป้ย ปานวาดแนะนำทาน Slin Express ผอมได้รวดเร็ว 14 กก.ไม่ใช่ฝัน อีกต่อไป

 

 

  อาหารเสริม สลิน เอ็กเพลส จะช่วยทำให้รู้สึกอิ่ม และช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยดักจับและเผาพลาญไขมัน บล็อกแป้งและกำจัดแป้งไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย โดยจะขับทิ้งไปกับระบบขับถ่าย และช่วยเสริมให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ คุณก็สามารถหุ่นดีได้เหมือน  “เป้ย ปานวาด ลดน้ำหนักได้ 1 เดือน 14 ก.ก.” คุณก็ทำได้ด้วยอาหารเสริมสลินเอ็กเพลสกล่องเขียว (Slin Express)

 

 
 
 
 

 อาหารเสริม สลินเอ็กเพลส (Slin Express) เป้ย 1 กล่องใหญ่ บรรจุ 2 กระปุกย่อยโดย 1 กล่องบรรจุ 30 เม็ด Pakage Design ทันสมัยพกพาสะดวก 

 

 
 
 
 

   อาหารเสริม Slin Express ได้รับมาตรฐานการผลิต ISO และ GMP ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) และมีตราอาหารฮาลานผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามสามารถทานได้ ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าดีปลอดภัยมีมาตรฐาน

 
 
 

 " หุ่นดี ผิวสวยใส หุ่นเฟิร์มกระชับ เหมือนเป้ย ปานวาด ใช้แล้วลดน้ำหนักได้จริง 1 เดือน 10 ก.ก. ด้วยอาหารเสริม Slin Express ผอมขั้นเทพ "

 
 
 

 จาก: วารสารเวอรีน่าคลับ ฉบับเดือน กันยา-ตุลา 55


เป้ยรับรองค่ะ หลังคลอดแล้ว เป้ยจะกลับมามีรูปร่างป๊ะได้เหมือนเดิมอย่างแน่นอน ด้วยอาหารเสริมสลินเอ็กเพลส Slin Express

“เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” สาวสวยหุ่นเป๊ะ ที่พึ่งมีข่าวดีเซอร์ไพซ์แฟนๆ กับงานแต่งงานกับ ร้อยเอก นิธิ บุญยรัตกลิน หล

ายคนยังจำภาพเจ้าสาวแสนสวยกันได้อย่างติดตา ไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหน เป้ย ปานวาด ก็ต้องสวยและเป๊ะทุกครั้ง 


“เป้ยเองเป็นดารานี่คะ เราก็ต้องหาวิธีดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา พร้อมเสมอที่จะรับงานที่เข้ามาตลอดเวลา เป้ยเคยหนักใจเรื่องปัญหาน้ำหนักตัวเหมือนกัน 

เวลาที่น้ำหนักขึ้น เพราะใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย ไม่มั่นใจ เราอยากสวยได้ทุกกิริยาบท ถ่ายรูปออกมามุมไหนก็สวย ไม่ต้องมากังวลว่าจะใส่ชุดรัดรูปแล้วจะมีส่วนเกินไหม แหม!! ผู้หญิงทุกคนไม่มีใครอยากมีส่วนเกินหรอกค่ะ ถ้ามีก็ต้องเร่งกำจัดออกไป 

เป้ยโชคดี ที่ได้เคล็ดลับดารามาใช้ ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย ก็ผอมได้ ดูหุ่นเป้ย สิคะ นี่แหละที่ทำให้เป้ยมั่นใจได้ตลอดเวลา ทุกสถานการณ์ กับ Slin Express ที่ทำให้เป้ยมั่นใจได้ตลอดเวลา แค่วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเที่ยง 

สารสกัดจากธรรมชาติก็จะทำงานทันที สวยได้ดดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย เคล็ดลับมหัศจรรย์ของเป้ยเลยค่ะ เป้ยมั่นใจค่ะ ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เพราะได้ตัวช่วยอย่าง Slin Express 

แค่วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเที่ยง คุณก็หุ่นสวยเพรียวได้เหมือนเป้ยค่ะ “ถึงตอนนี้ เป้ยจะมีน้องแล้ว แต่เป้ยรับรองค่ะ หลังคลอดแล้ว เป้ยจะกลับมามีรูปร่างป๊ะได้เหมือนเดิมอย่างแน่นอน เพราะเป้ยมีเคล็ดลับดาราอย่าง Slin Express 

"เป้ย ท้ารับประกัน เป้ยกลับมาหุ่นดีอย่างแน่นอน”

หลังท้องเป้ย ผอมได้ด้วย สลินเอ็กเพลส Slin Express
 

  ดารานางงามชื่อดัง ฟิล์ม มิสทิฟฟ่านี่ปี 2007 ทานแล้วดีจริง 1 เดือนลดน้ำหนัก 6 ก.ก. ด้วย สลินเอ็กเพลส ผอมขั้นเทพ ร้าน Double Club แนะนำทานวันละเม็ดก็ผอมได้ง่ายๆและรวดเร็ว

"ตอนแรกฟิล์มอ้วนมากๆ คะ เนื่องจากต้องแปลงเพศทำให้น้ำหนักตัวขึ้นมากจนโดนล้อว่าเป็น กระเทยควาย ตอนนั้นเครียดและเสียใจมากๆ คะ หาวิธีลดน้ำหนักมาเกือบทุกวิธี แต่ลดได้ไม่นานก็กลับมาขึ้นใหม่ โดยเฉพาะการทานยาลดความอ้วนคะ ทานได้ไม่นานน้ำหนักลดจริง ผอม สวย แต่หยุดทานเท่านั้นแหละคะโยโย่ น้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเลยคะ เครียดมากคะ

  พอดีวันนั้นทำงานแล้วเจอพี่เป้ย ปานวาดได้คุยกัน ถามว่าพี่เป้ย ผอมจังคะ ผอมและสวยเซ็กซี่กว่าเดิมอีกทำอะไรมาคะ พี่เป้ยเลยนะแนะนำฟิล์มว่ามีเคล็ดลับดีๆ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดได้ผลดีและรวดเร็วด้วยคะ อาหารเสริม สลินเอ็กเพลส (Slin Express) พอทานไปก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเลยคะ ระบบขับถ่ายดีขึ้น กระชับต้นแขนต้นขาหน้าท้อง น้ำหนักลดลงเพียง 1 เดือนถึง 6 ก.ก. ต้องขอบคุณพี่เป้ยและอาหาร Slin Express " 

ฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ลดน้ำหนักเร็ว ไม่โยโย่ สลินเอกเพลส ผอมขั้นเทพ

 

 รูปภาพกล่องอาหารเสริม Slin Express แบบใหม่มีสติ๊กเกอร์เป้ยที่หน้ากล่อง

 

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM
 
 
 
 
    

รีวิวผู้ทานอาหารเสริม Slin Express คะ 

ทางร้าน Double Club ยกตัวอย่าลูกค้าที่ท่าน Slin Express มาแนะนำคะ

คุณไตรรงค์ "ตอนแรกก็หาวิธีลดน้ำหนักมามากมาย หมดเงินซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากินก็เยอะ จนกระทั่งมีโอกาส เปิดดูเคเบิลทีวี เห็นฟิล์มมิสทิฟฟานี่โฆษณา สลินเอกเพลส บอกว่าเป้ยกินแล้วลด 10 ก.ก.ใน 1 เดือน และกลุ่มตัวอย่าง 50 คน ทานแล้วลดเห็นผลจริง 10 ก.ก.ใน 1 เดือนเช่นกัน จึงสั่งซื้อสินค้า ทาในในช่วงอาทิตย์แรกลดลงประมาณ 3 ก.ก.เพราะตอนกินก็ควบคุมอาหารไปด้วยทานอาหารให้น้อยลง และออกกำลังกายเกือบทุกวันโดยการเต้นแอรืโรบิค พออาทิตย์ที่ 2 ก็ลดลงอีก 3 ก.ก. และอาทิตย์ที่ 3 ลดอีก 5 ก.ก. รวมแล้ว 1 เดือนลดเกือบ 11 ก.ก. ดีใจมากครับ จนตอนนี้มีคนทักว่าผอมและถามหาว่าทานอะไรสั่งซื้อที่ไหน กะว่าจะลดสัก 20 ก.ก. " 

ขอบคุณข้อมูลจากวารสาร Verena Club คะ

 

 

รีวิวผู้ทานอาหารเสริม Slin Express คุณฝน 1 เดือนลด 8 กก. คะ 

คุณฝน มาลินี จ.สกลนคร "เมื่อก่อนหนัก 58 กก. แต่เพราะตามใจปากดื่มน้ำอัด

ลมเป็นประจำทำให้น้ำหนักขึ้นถึง 70 กก.ในระยะเวลา 4 ปี เคยลองวิธีลดน้ำหนักมาหลายวิธี ทั้งออกกำลังกาย อดอาหาร ใช้ยาลดน้ำหนักทุกวิธีแต่ก็ยังไม่ได้ผล ก็เลยปล่อยเลยตามเลย จนคนไข้และเพื่อนร่วมงานแซวตลอดเวลา เราก็ขำๆ จนกระทั่งปวดเข่าเหนื่อยง่ายเนื่องจากน้ำหนักตัวเยอะ บังเอิญวันหนึ่งรุ่นน้องที่เป็นพยาบาลแนะนำอาหารเสริม Slin Express ก็เลยตัดสินใจลองทานคะ น้ำหนักลดไป 8 กก.ใน 1 เดือน เหนือความคาดหมายมากๆคะ ว่าน้ำหนักจะลดลงอย่างรวดเร็ว อาการปวดเข่าเหนื่อยง่ายหายไป แถมได้รับคำชมว่าคุณพยาบาลสวยจัง"

 

 

 

 

คุณน้ำฝน สลิน เอ็กเพลส 1 เดือนลด 8 กก.


ขอบคุณข้อมูลจากวารสาร Verena Club คะ
 
ส่วนประกอบสำคัญใน สลินเอ็กเพลส เป้ย ปานวาด


-White kidney bean extract

สารสกัดจากถั่วขาว (สายพันธุ์ที่ปลูกแบบพิเศษจากประเทศฝรั่งเศษสูตรเฉพาะของ Slin Express)

  ยับยั้ง แอลฟา-อไมเลส จากตับอ่อนและทำหน้าที่เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคสก่อนที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลงลด Slin Express จะช่วยลดความอยากอาหารและรู้สึกอิ่มนานขึ้น

 

-ผงกระบองเพชร (Opuntia ficus-indica powder)

  ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวเป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเป็นสารลดความหิว (appetite suppressant) ได้ถึง 40-60% ยังเป็นใยอาหาร (dietary fiber) ทาน Slin Express ช่วยสามารถดักจับกับไขมัน (fat binder) ได้ดีอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันเก่า


 

แอล-คาร์นิทีนแอลทาร์เทรต (ชนิดเข้มข้น) L-Carnitine L-Tratrate

ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น Slin Express จึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

 


-สาหร่ายเคลป์ (นำจากประเทศฝรั่งเศษสูตรเฉพาะของ Slin Express) Kelp powder

  ดักจับแป้ง และไขมันไม่ให้ถูกย่อยเข้าสู่ร่างกายช่วยให้ร่างกายสร้างไธรอยด์ฮอร์โมนPyridoxineมีส่วนช่วย (Coenzyme) ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 

 

-Vitamin B6

เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมากเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าPyridoxineมีส่วนช่วย (Coenzyme) ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 


-วิตามินบีVitamin B1 (thiamine)

เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการเผาผลาญอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตโปรตีนและไขมันทำให้เกิดพลังงานเพื่อให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีมากยิ่งขึ้นอเร่งการเผาผลาญไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกายให้เป็นพลังงานเร่งการเผาผลาญไขมันผ่านกระบวนการไซคลิคเอเอ็มพี (CAMP) ซึ่งจะเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรง และทางอ้อมทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น

 
 วิธีการรับประทาน Slin Express และขนาดบรรจุ
 
ขนาดบรรจุ  Slin Express 1 กล่อง มี 30 แคปซูล 
วิธีการรับประทาน Slin Express วันละ 1 เม็ดก่อนอาหาร เลขที่แจ้ง อย. :12-1-09448-1-0089
 
 
ทุกคำถามเกี่ยบกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Slin Express

ถาม : สลินเอ็กเพลส ทานนานแค่ไหนจึงจะเห็นผล ?
ตอบ  ผลิตภัณฑ์เริ่มเห็นผลชัดเจนเมื่อทานอย่างต่อเนื่องภายใน 1 เดือน โดย Slin Express จะไปช่วยบล็อกแป้งไม่ให้เข้าสู่ร่างกายโดนการขับทิ้งทางอุจจาระ และยังทำให้รู้สึกอิ่มจึงทำให้ความอยากอาหารลดลง และยังช่วยดักจับไขมันให้ขับถ่ายออกมาทางอุจจาระได้อีกด้วย แอลคาร์นิทีนจะช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น และช่วยเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ซึ่งจะส่งดีต่อร่างกายในระยะเพราะจะทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายดีขึ้น

ถาม : สลินเอ็กเพลส Slin Express ทานแล้วจะมีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายหรือไม่ ? 
ตอบ : Slin Express สลินเอ็กเพลส การันตีความปลอดภัยมาตรฐาน อย.  สามารถทานได้อย่างมั่นใจว่าจะไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายทุกชนิด นอกจากนี้ยังสามารถทานต่อเนื่องได้เรื่อยๆ ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย

ถาม : หากหยุดทาน สลินเอ็กเพลส Slin Express แล้วจะกลับไปอ้วนอีกหรือไม่ ?
ตอบ : เมื่อลดน้ำหนักได้ตามที่ต้องการแล้วสามารถหยุดทานได้เลย ไม่มีปัญหาโยโย่ว และไม่ต้องทานยาหยุดเหมือนยาลดความอ้วนทั่วไป

ถาม : หากมีปัญหาน้ำหนักตัวมาก ลดน้ำหนักยาก ต้องการเห็นผลเร็ว ควรทาน Slin Express 
สลินเอ็กเพลส แบบใด ?

ตอบ : แนะนำทาน สลินเอ็กเพลส Slin Express ก่อนอาหารเช้าและก่อนอาหารเย็น 30 นาที 
ครั้งละ 1 เม็ด หรือแนะนำทาน Slin Express สลินเอ็กเพลส ควบคู่กับ The Secret โดยทาน 
The Secret
 2 เม็ด ก่อนนอน

 
++สนใจสั่งซื้อสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าน่าสนใจ
ยอดขายอันดับ 1  ผอมสวยแบบปุ๊กกี้ลดน้ำหนัก ผอมสุดๆเดอะซีเคร็ท 3 กล่อง ราคา 1,950 บาท ขายราคาถูก 1,500
ปกติ 1,950.00
พิเศษ 1,500.00
Availability : In Stock
กลูต้า Vite Secrete Plus ขาวสวยขาวจริง แบบฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ 650 บาท ราคาถูก 500 บาท
ปกติ 650.00
พิเศษ 500.00
Availability : In Stock
อาหารเสริมเดอะซีเคร็ท ปุ๊กกี้ผอมลดน้ำหนักแบบปลอดภัย  1 กล่อง ราคา 650 บาท ขายถูก 600 บาท
ปกติ 650.00
พิเศษ 600.00
Availability : In Stock
อาหารเสริม สลิน เอ็กเพลส ผอมขั้นเทพ เป้ยผอม 14 ก.ก. กล่องละ 5,000 บาท ขายราคาถูก 1,400 บาท
ปกติ 5,000.00
พิเศษ 1,400.00
Availability : In Stock
กาแฟผอมปุ๊กกี้ P-Prosrim Coffee Plus 6 กล่อง ราคาพิเศษ 880 บาท ผอมขาวในกล่องเดียว
ปกติ 1,080.00
พิเศษ 880.00
Availability : In Stock
กาแฟปุ๊กกี้ P-Prosrim Coffee 3 กล่อง 540 บาท ขายราคาถูก 450 บาท ผอมพร้อมขาวอย่างดาราดัง
ปกติ 540.00
พิเศษ 450.00
Availability : In Stock

 

 

 

น้ำหนัก : 200 กรัม
ขนาด [กว้าง x ยาว x สูง] : 17 x 17 x 8 ซม.

สินค้าในสต๊อก : 96 ชิ้น

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมดแนะนำ! กรุณาชำระเงินผ่านระบบตลาด รับแต้มแทนเงินสด มั่นใจได้ของชัวร์ 100%
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• เพย์สบาย 
• เพย์พาว 
• เอ็มเปย์ 
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
การส่งสินค้า (Shipping information)
สินค้าระยะเวลาในการจัดส่งจนถึงมือผู้รับระหว่าง2-5 วัน นับตั้งแต่ได้รับชำระค่าสินค้าจากลูกค้าอย่างถูกต้องแล้ว สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการให้จัดส่งแบบรวดเร็วด้วย EMS (ใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน) โปรดแจ้งทีมงานทางโทร หรือ ตอบกลับจากอีเมล์ Order ที่ท่านได้รับเมื่อมีการสั่งซื้อก็ได้ โดยระบุว่าต้องการให้จัดส่งทาง EMS ซึ่งทางเราจะแจ้งยอดใหม่ที่ถูกต้องให้กับท่านต่อไป หรือท่านสามารถคำนวนส่วนเพิ่มเข้าไปจากยอดเดิมก็ได้
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
มิโดริ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
141/6 ม.19 ซอย 28 ถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ 10170
 Midori ดำเนินธุรกิจขายสินค้าทางด้านความงาม ทั้งอาหารเสริมสุขภาพ เครื่องสำอางค์และอื่นๆ โดยร้านค้ามีสินค... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
หากสินค้ามีปัญหา ลูกค้าได้รับสินค้าไม่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ เช่น บรรจุภัณฑ์ภายในขวดบุบ หรือสินค้าหมดอายุ กรุณาส่งคืนสามารถเปลี่ยนได้ภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า โดยการส่งสินค้าคืนทางร้านค้า และติดต่อถึงสาเหตุการเปลี่ยนคืนสินค้า และระบุรายละเอียดของชื่อลูกค้า ที่อยู่ที่ติดต่อกลับได้ หมายเลขการสั่งซื้อสินค้า ไม่รับเปลี่ยนคืนสินค้าต่างชนิดกันเนื่องจากการรับประทานแล้วไม่เห็นผล หรือคืนสินค้าและเปลี่ยนเป็นเงินสดเนื่องจากทานแล้วไม่เห็นผล
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์หรือทางเวปบอร์ดร้านค้าได้ตลอด 24 ชม.และโทรติดต่อสอบถามได้ในเวลาทำการ 086-3656811 ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง E-mail : doubleclubonline@gmail.com  
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด
สินค้า/บริการ แนะนํา
ขายดีที่ 2 Slin Express เป้ย ผอมขั้นเทพ ลดน้ำหนัก 14 ก.ก. ขาย 1 กล่อง จาก 5,000 บาท ราคาถูก 1,400 บา
ปกติ 5,000.00 บ.
พิเศษ 1,400.00 บ.

หน้าแรก  |  วิธีการชําระเงิน  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  บทความ  |  เกี่ยวกับเรา  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.